Giá SHOCK

Kinh Nghiệm Mua và Sử Dụng Máy Đo Laser Chính Hãng Bosch

1.     Chọn mua máy đo khoảng cách chính hãng laser Bosch
Bosch là chiếc máy có thương hiệu hàng đầu khá uy tín và chất lượng được sản xuất từ Đức.Ngoài loại máy này còn có các thiết bị cầm tay chuyên dụng khác. Dây chuyền công nghệ ở đây rất hiện đại, đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn loại máy chất lượng nhất và uy tín nhất. Tuy nhiên, vấn đề là bạn phải chọn đúng máy chính hãng, vì hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái đang tràn lan khắp nơi. Vì vậy,  bạn phải cân nhắc chọn nơi bán hàng uy tín, có bảo hành để đảm bảo chắc chắn không mua phải hàng giả.
 
 
Kinh Nghiệm Mua và Sử Dụng Máy Đo Laser Chính Hãng Bosch 
 
2.     Lưu ý trong quá trình sử dụng máy đo khoảng cách Bosch
  • Vì máy đo khoảng cách sử dụng các tia laser để tính toán và đo lường nên bạn cần phải lưu ý sử dụng để tránh các tác động xấu ảnh hưởng đến từ những tia sáng này.
  • Bạn không nên thay đổi hiệu suất hoạt động của máy khi đang sử dụng, việc thay đổi đó có thể gây nên tình trạng bức xạ cá tia laser rất nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Bạn cần lưu ý không nhìn trực tiếp vào chùm tia laser của máy, hoặc nhìn trực tiếp thông qua các dụng cụ quang học, điều này gây ảnh hưởng đến mắt của bạn. Đặc biệt không được chiếu tia laser của chiếc máy vào người khác hoặc động vật.

Kinh Nghiệm Mua và Sử Dụng Máy Đo Laser Chính Hãng Bosch

  • Không dùng máy đo khoảng cách laser Borch đo trực tiếp với hướng mặt trời hoặc các nguồn sáng khác.Bởi vì như vậy một là máy sẽ báo lỗi hai là nó sẽ cho bạn kết quả không chính xác.
  • Bạn cũng cần chú ý tránh sử dụng máy laser Bosch ở các nơi có điều kiện khí hậu ẩm ướt, cát bụi điều kiện này sẽ làm cho các linh kiện của máy bị ảnh hưởng, thậm chí có thể bị hỏng máy.
  • Bạn cần biết, máy sẽ báo lỗi nếu bạn chiếu chùm tia laser vào các chất lỏng không màu như nước, thủy tinh, xốp…Khi chiếu tia đến các bề mặt có độ bóng cũng làm máy báo lỗi vì bề mặt bóng làm chệch tia laser của máy.
  • Bạn không được nhúng máy đo trực tiếp vào nước, phải vệ sinh máy bằng khăn mềm khô, không nên sử dụng các hóa chất tẩy rửa để làm sạch máy.
  • Nếu bạn không sử dụng máy trong một thời gian dài thì tốt nhất bạn nên tháo rời ra khỏi máy.Sau đó, khi bạn sử dụng lại phải chú ý kiểm tra kỹ máy .
  • Bạn cần thay pin cho máy khi máy báo yếu nguồn để đảm bảo nó hoạt động chính xác vì khi pin yếu máy sẽ không cho kết quả chính xác cho lắm. Lưu ý phải sử dụng pin đúng chủng loại của nhà sản xuất.
Các tin tức khác
icon Kinh Nghiệm sử dụng mũi khoan Bosch
icon Cách phân biệt hàng Bosch chính hãng
icon Made in P.R.C là sản xuất tại đâu?
icon Công nghệ ưu biệt trong máy pin bosch
icon Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch
icon Tư vấn chọn mua máy khoan phù hợp với mọi đối tượng và mục đích