Giá SHOCK

3 lưu ý cần biết khi sử dụng máy đo khoảng cách Laser

Cùng anhsaovietpt.vn  tìm hiểu 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đo khoảng cách Laser


Sử dụng máy đo khoảng cách Laser kể cả chỗ hẹp


Máy đo khoảng cách Laser
của Bosch là thiết bị đo nhỏ gọn, có độ chính xác cao. Máy được dùng để do khoảng cách, tính toán được diện tích, thể tích, đo được độ nghiêng của mái nhà. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề, đặc biệt là nghành xây dựng.

Khi sử dụng máy, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải những khó khăn, khúc mắc mà không biết giải quyết ra sao? Sau đây là một số lưu ý quan trọng chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng.


1.     Lưu ý về cách chuyển đổi đơn vị của máy đo khoảng cách Laser

BLM 40

- Cách chuyển đổi đơn vị GLM 30/40: Máy ở trạng thái  Off (máy tắt). Ấn và giữ nút Tắt/ Mở đến khi đơn vị đo thay đổi theo ý muốn.
- Cách chuyển đổi đơn vị GLM 50/7000: Có sẵn phím chuyển đổi trên máy
- Cách chuyển đổi đơn vị GLM 80/ 100C/ 250 VF: Ấn và giữ nút FUNC (đối với GLM 50 C, GLM 80, GLM 100 C) hoặc chỉ ấn FUNC (đối với GLM 250 VF) để vào chế độ cài đặt, ấn tiếp nút  FUNC  đến khi hiện lên phần cài đặt đơn vị (màn hình 4 số 0 và có đơn vị ft hoặc m bên góc phải) và ấn + hoặc – để thay đổi đơn vị, ấn nút bắt dầu đo để trở lại màn hình chính.

2.     Về cách tắt máy đo khoảng cách?

-  Bạn hãy ấn và giữ nút Tắt/ Mở, hầu như tất cả các máy sẽ tự tắt sau 5 phút khi không sử dụng.

3.     Lưu ý quan trọng về lỗi mờ màn hình thường gặp nhất


Bosch

- Nếu máy đo khoảng cách có các biểu hiện như màn hình bị mờ, hiện nhấp nháy, hoặc màn hình đầy số, hoặc có thể là tia Laser không hiện lên? Bạn hãy nhanh chóng kiểm tra lại pin, thay pin mới (loại pin chất lượng tốt) và thử lại, nếu máy tiếp tục có các biểu hiện trên hãy đem máy đến trung tâm bảo hành để được nhân viên bảo trì máy kiểm tra.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng bạn nên bỏ túi khi sử dụng máy đo khoảng cách Laser để đạt được hiệu quả công việc cao nhất!
Các tin tức khác
icon Hướng dẫn sửa chữa máy khoan bê tông 2kg (GBH 2-24, GBH 2-26 ..)
icon Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình Bosch đúng cách
icon Chổi than Bosch - sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng