Giá SHOCK

May Khoan Bosch, Máy Khoan Bê Tông Cầm Tay Giá Rẻ tại Hà Nội

Khi nhắc tới dụng cụ điện cầm tay, đa phần người tiêu dùng nghĩ ngay tới sản phẩm Bosch cho gia đình và những công trình xây dựng. Là thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các dòng máy khoan Bosch cầm tay với đẳng cấp chuyên nghiệp.

Các loại máy khoan cầm tay Bosch trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Vì vậy, lựa chọn dòng máy khoan để phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng rất cần thiết.

Máy khoan Bosch đa dạng về chủng loại

Dòng máy khoan cầm tay Bosch phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau:
  • Khoan thường: Được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với công việc bắt vít và khoan các chi tiết chính xác, chuyên dùng cho từng chất liệu như tường, gỗ, kim loại (nhôm, thép); thích hợp sử dụng trong ngành mộc, ngành quảng cáo, trần thạch cao hoặc bắn các loại mái tôn...
  • Khoan động lực: Đa năng và mạnh mẽ, phù hợp với các công việc khoan trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, tường và kim loại. Mạnh mẽ hơn máy khoan thường thích hợp sử dụng cho hộ gia định và các công trường vừa và nhỏ.
  • Khoan bê tông (khoan búa) : Mạnh mẽ và bền bỉ nhất trong các dòng máy Bosch với hiệu suất khoan bê tông siêu việt.
Tùy theo vào mục đích sử dụng, Dụng cụ cầm tay bosch sẽ chăm sóc và tư vấn cho người dùng từng dòng máy, đáp ứng đúng nhu cầu làm việc. Dụng cụ cầm tay Bosch luôn hướng mục tiêu "lợi ích và sự hài lòng của người dùng" lên hàng đầu.

Máy khoan bê tông mạnh mẽ và vượt trội

Với các chuyên gia, thợ lành nghề trong ngành xây dựng và công nghiệp nặng, Máy khoan bê tông Bosch là lựa chọn phù hợp cho công việc như khoan sắt, gỗ; khoan, đục tỉa bê tông. Ưu điểm nổi bật của dòng máy này là động cơ mạnh mẽ và bền bỉ;  thiết kế chắc chắn và cứng cáp. Với nút điều chỉnh tốc độ điện tử và nút đảo chiều thuận tiện giúp cho việc khoan các chi tiết chính xác hơn và dễ dàng sử dụng .

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SAO VIỆT.

   Địa chỉ trụ sở : Số 6, 444/34/17 phố Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
   Showroom: 16 Tôn Đức Thắng, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
   Điện thoại : 024. 3736 8039
   Hotline: 0915 24 24 15  -  0906 661 696
   Email : anhsaovietpt@gmail.com
1 2 Tiếp