Giá SHOCK

Cô gái hói đầu vì ăn ngô bằng máy khoan giờ ra sao?

Chắc hẳn mọi người chưa thể quên được “cô gái bị hói đầu” vì ăn ngô bằng máy khoan gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Hiện giờ cô gái ấy ra sao? Đây là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trên mạng hiện nay.


cô gái bị mất mảng tóc do máy khoan

Cô gái bị mất mảng tóc do ăn ngô bằng máy khoan

Cách đây tầm 5,6 tháng, ở Trung Quốc rộ lên trào lưu ăn ngô bằng máy khoan làm cho người dân được màn dở khóc dở cười. Người thì bay cả hàm răng, người thì mất mảng tóc chỉ vì mạo hiểm ăn ngô bằng mũi khoan.

Người đầu tiên làm rộ lên trào lưu này và được dân tình nhắc đến nhiều nhất chính là cô gái xinh đẹp bị máy khoan “quét sạch” mảng tóc do nghịch dại và muốn thể hiện mình. Ngay sau đó, cô gái đã phải đến gặp bác sĩ để được điều trị, tránh gây tổn thương nghiêm trọng đến da đầu, sẽ mất tầm 6 tháng để tóc có thể mọc lại như trước.


Cô gái máy khoan đã sau 6 tháng

Cô gái máy khoan sau 6 tháng đã trở lại bình thường

Hiện tại, đã 6 tháng trôi qua, “ cô nàng máy khoan” Lưu Kiều Kiều, hiện đang theo học tại ĐH Bắc Kinh giờ ra sao? Nếu theo dõi Weibo của cô nàng bạn dễ dàng nhận ra mọi việc đã ổn cả rồi, cô chẳng hề tỏ ra buồn phiền hay lo lắng gì về ngoại hình của mình sau “scandal” như vậy.

Sau cái kết đắng mà các bạn trẻ nhận được từ trào lưu ăn bằng máy khoan lố bịch thì dường như trào lưu đó đã bị dập tắt hoàn toàn. Đó cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người khi không có hiểu biết nhất định về dụng cụ điện cầm tay đừng bao giờ “chơi” với nó nhé.

Các tin tức khác
icon 3 Sự thật bạn nên biết khi sử dụng máy khoan động lực Bosch
icon Loại thang nhôm sử dụng trong gia đình hợp lý nhất?