Giá SHOCK

STANLEY

 Stanley là một thương hiệu Mỹ chất lượng, nó cung cấp cho doanh nghiệp và người dùng những dụng cụ cầm tay dành cho ứng dụng công nghiệp, người tiêu dùng tốt nhất với những cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Với vị trí hàng đầu trong việc thiết kế, phát triển và giao hàng, mục đích của Stanley là nhằm mang đến cho thị trường những dụng cụ bền nhất và mang tính cách tân nhất. Với hàng ngàn sản phẩm có mặt trên thị trường và hàng trăm sản phẩm được giới thiệu hàng năm, Stanley đã phát triển những dụng cụ mà người tiêu dùng cần để hoàn thành công việc môt cách hiệu quả.

Vị trí của thương hiệu Stanley được khẳng định với khả năng đáp ứng những thử thách đầy tính cạnh tranh và cam kết trở thành nhà sản xuất dẫn đầu thế giới. Ngày nay, cái tên Stanley đã được biết đến trên toàn thế giới như là một cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị.

 STANLEY

Stanley -  những lựa chọn thông minh

Sở hữu đội ngũ nhân viên gồm những chuyên gia trong lĩnh vực sáng chế dụng cụ, Stanley luôn không ngừng cải tiến công nghệ để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Với sản phẩm mang tính chuyên nghiệp, thương hiệu Stanley đã đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các nghành nghề quan trọng. Hiện nay, một số dòng sản phẩm tiêu biểu của Stanley có thể kể đến như dụng cụ công nghiệp cầm tay, dụng cụ kỹ thuật công nghiệp chuyên nghiệp, và các sản phẩm khác như máy cắt, máy khoan, máy cưa, máy phun cao áp, máy cắt, máy mài ...

Tại sao lại chọn thiết bị của Stanley

  • Stanley là thương hiệu dụng cụ sửa chữa hàng đầu nước Mỹ và ở hầu hết các thị trường Stanley có mặt.
  • Sản phẩm nhãn hiệu Stanley được thiết kế tiện dụng, có độ bền cao
  • Sản phẩm đa dạng, phong phú.

Dòng máy khoan của Stanley chúng tôi

  • Máy khoan sắt Stanley: là dụng cụ khoan chuyên dụng dùng để khoan sắt và gỗ. Dụng cụ khoan Stanley là dụng cụ hữu ích và cần thiết phục vụ những công việc sửa chữa điện máy gia dụng, cơ khí hay lắp đặt. Máy khoan vừa thích hợp trong gia đình vừa thích hợp cho những thợ sữa chữa điện máy, điện lạnh chuyên nghiệp. 
  • Máy khoan búa Stanley: được làm từ chất liệu cao cấp cho tốc độ khoan nhanh, mạnh mẽ và có độ bền cao. Sản phẩm có thiết kế chuyên dụng giúp bạn thao tác nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
  • Máy khoan động lực Stanley: với thiết kế tấm chải xoay để có thể bảo đảm công suất không đổi khi tiến hoặc lùi, mỗi ổ bi có mức tải khác nhau, sử dụng khác nhau mục đích khác,  được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với mũi khoan cứng chắc, bền bỉ, khả năng xoay chiều, đảo chiều linh hoạt mang đến độ bền cao cho sản phẩm giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài.
  • Máy khoan pin Stanley: Với công suất mạnh mẽ và tốc độ không tải cao, máy hoạt động rất mạnh mẽ và hiệu quả, giúp bạn có thể khoan trên nhiều bề mặt chất liệu cứng như nhôm, gỗ, sắt,… một cách dễ dàng
1 2 Tiếp