Giá SHOCK

Loại thang nhôm sử dụng trong gia đình hợp lý nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm của nhiều hãng khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá thành . Vậy loại thang nhôm nào phù hợp với công việc gia đình nhất?

Tư vấn lựa chọn thang nhôm phù hợp với công việc trong gia đình


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm của nhiều hãng khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá thành để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của quý khách hàng. Vậy loại thang nhôm nào phù hợp với công việc gia đình nhất? Để giải đáp những băn khoăn trên bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của dungcucamtaybosch.com

1. Thang nhôm phù hợp nhất với công việc trong gia đình

Trên thị trường hiện nay có 3 loại thang nhôm gia đình phổ biến nhất: thang nhôm ghế, thang nhôm rút, thang nhôm gấp. Trong đó, thang nhôm ghế được đánh giá là loại thang phù hợp nhất bởi những đặc điểm, công dụng mà nó mang lại.


Thang nhôm gấp Nikawa chính hãng


- Thang nhôm gấp có 2 loại: thang nhôm gấp chữ A và thang nhôm gấp chữ M. Thiết kế thang nhôm gấp thường khá nặng không dễ để phụ nữ hay người lớn tuổi di chuyển nên không phù hợp khi sử dụng trong gia đình.


Thang nhôm rút Nikawa chính hãng


- Thang nhôm rút (thang nhôm xếp): là loại thang chuyên để sử dụng ngoài trời với chiều cao khá lớn, cao nhất lên tới 10m. Thang nhôm rút thường được sử dụng tại các công trường xây dựng, thợ kéo dây mạng, lắp đặt điều hòa, quạt…


thang nhôm ghế nikawa phù hợp với công việc trong gia đình


- Thang nhôm ghế: là loại thang phù hợp nhất để sử dụng trong gia đình bởi nó có trọng lượng khá nhẹ và chiều cao vừa phải, thích hợp để sử dụng với những công việc như: đứng tỉa cây, căng dây phơi, thay bóng đèn… Thang nhôm ghế có 2 loại chính: thang ghế tay vịn, thang nhôm ghế thông thường.

2. Những lưu ý cần biết khi mua thang nhôm gia đình

Bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng, có xuất cứ rõ ràng, chế độ hậu mãi tốt và đã được kiểm nghiệm chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Theo như đánh giá hiện nay, dòng thang nhôm Nikawa của Nhật Bản được đánh giá là tốt nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo an toàn  tuyệt đối cho người sử dụng với mức giá hợp lý.
- Khi lựa chọn mua thang nhôm gia đình bạn cần mua loại có chốt khóa tự động để đảm bảo an toàn.
- Nên chọn loại thang nhôm có đường gân chông trơn trên mỗi bậc thang, đế chân thang chắc chắn, làm bằng cao su.
- Một số loại thang nhôm ghế có sử dụng thêm chất liệu gỗ nên bạn cần cân nhắc khi mua để phù hợp với mục đích sử dung cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.
Các tin tức khác
icon 3 Sự thật bạn nên biết khi sử dụng máy khoan động lực Bosch
icon Cô gái hói đầu vì ăn ngô bằng máy khoan giờ ra sao?