Giá SHOCK

Made in P.R.C là sản xuất tại đâu?

 Made in P.R.C là sản xuất tại đâu?

Có nhiều câu hỏi về xuất xứ của hàng hóa nói chung và dụng cụ điện cầm tay Bosch nói riêng. Nhưng có câu hỏi được quan tâm: "Trên thân máy khoan bê tông có chữ Made in P.R.C, vậy máy đó có chính hãng hay không? và sản xuất tại đâu?"

Made in P.R.C là một cụm từ được in nhiều trên các loại hàng hóa hiện nay, nó khiến người sử dụng có phần băn khoăn, nhiều người suy đoán nguồn gốc như từ Úc, Mỹ hay một nước nào đó. Nhưng đơn giản P.R.C là một từ viết tắt của:

People’s Republic Of China : Cộng hòa Nhân dân Trung hoa.
Made in P.R.C là sản xuất tại đâu?

Hiện nay Trung Quốc là quốc gia lắp ráp theo dây chuyền tiêu chuẩn chính hãng, gia công công nghiệp cho nhiều hãng lớn như Apple, Sony, ... do lượng nhân công dồi dào, chính sách hỗ trợ những thương hiệu lớn mở nhà máy sản xuất tại Trung Quốc tốt ...

Như vậy Made in China và Made in P.R.C là cùng một xuất xứ.

Quay ngược lại câu hỏi Made in P.R.C trên sản phẩm của Bosch có "thực sự an tâm?" Xin trả lời là AN TÂM TUYỆT ĐỐI. Bởi trên mỗi sản phẩm Bosch tới tay người tiêu dùng qua rất nhiều khâu kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ. Sản phẩm từ nhà phân phối ĐỀU CÓ DÁN TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ, hàng tới tay người tiêu dùng đều có TEM chứng nhận bảo hành, tùy thuộc vào quy định bảo hành từ 06 tháng tới 12 tháng của hãng.
Người tiêu dùng có thể bảo hảnh mọi sản phẩm chính hãng Bosch trên toàn hệ thống đại lý ủy quyền, phòng bảo hành ủy quyền hoặc đơn giản là tại ngay các đại lý bán hàng Bosch chính hãng cho các bạn.

Đại lý ủy quyền Bosch - ÁNH SAO VIỆT có địa chỉ 126A Giảng Võ - Hà Nội, là đại lý phân phối dụng cụ điện cầm tay Bosch và cũng là cửa hàng bảo hành ủy quyền.

Các bạn có thể tham khảo tại:
website: http://anhsaovietpt.vn/
Showroom: 126A Giảng Võ - Hà Nội.
Điện thoại: (024)37.36.80.39
Hotline: 0915.24.24.15

Các tin tức khác
icon Kinh Nghiệm Mua và Sử Dụng Máy Đo Laser Chính Hãng Bosch
icon Kinh Nghiệm sử dụng mũi khoan Bosch
icon Cách phân biệt hàng Bosch chính hãng
icon Công nghệ ưu biệt trong máy pin bosch
icon Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch
icon Tư vấn chọn mua máy khoan phù hợp với mọi đối tượng và mục đích