Máy cưa kiếm dùng pin Bosch GSA 18V- LI là sản phẩm dụng cụ cầm tay thông minh, tiện dụng dùng để việc cưa các vật dụng, thiết bị và nhiều loại vật liệu khác: gỗ, nhựa, ống kim loại… là người bạn đồng hành tuyệt vời hỗ trợ tối đa cho các công việc của người lao động . Bosch GSA 18V LI – một thiết bị cầm tay chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi đem đến nhiều ứng dụng từ trong gia đình đến các công việc trong xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Cấu tạo máy cưa kiếm dùng pin Bosch GSA 18V LI

 Máy cưa kiếm dùng pin GSA 18V- LI cũng được cấu thành từ các nguyên vật liệu chất lượng cao có độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng giúp máy hoạt động tốt trong mọi môi trường làm việc, kể cả các môi trường khắc nghiệt nhất: có nhiều bụi bẩn, có độ ẩm cao….Kế thừa những ưu điểm của các dòng sản phẩm máy cầm tay Bosch chất lượng cao trước đây công cụ cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác cưa cắt trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau một các dễ dàng.

Vỏ ngoài được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, có khả năng chống biến dạng khi bị tác động mạnh, giúp người dùng có thể sử dụng máy cưa cầm tay Bosch GSA 18V LI trong thời gian dài mà không lo sợ các vấn đề hỏng hóc trong khi thực hiện công việc. Ngoài ra phần đầu thân máy được làm bằng nhôm đúc cho độ chắc chắn tối ưu mà trọng lượng lại rất nhẹ nhàng cho hiệu năng làm việc tốt hơn các dòng máy cùng loại trên thị trường, mang đến cho bạn một công cụ có độ bền cao, góp phần tạo nên một chiếc máy cưa kiếm Bosch hoàn hảo về mọi mặt.

Máy cưa kiếm dùng pin GSA 18V-LI thao tác thuận tiện nhờ có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng cho tính năng động cao trong các công việc ở vị trí cao hay giúp quá trình di chuyển nhanh chóng.

Tay cầm được thiết kế vừa tay với người dùng cho khả năng cầm nắm tốt nhờ có bề mặt mềm và độ nhám cao có tác dụng chống trơn trượt giúp quá trình sử dụng máy cưa kiếm Bosch GSA 18V LI được an toàn và thuận lợi. Hơn nữa thiết kế thông minh giúp người dùng khi thi công cùng GSA 18V LI có độ mỏi tay thấp và thoải mái với không gian cầm đủ rộng để đi găng tay nhờ có cò súng 2 ngón. Quá trình thao tác sẽ hết sức dễ dàng nhờ chức năng tuyệt vời này.

Công nghệ mới trong chiếc máy cưa kiếm Bosch GSA 18V LI mang tới cho người lao động có thể dễ dàng xử lý thay đổi lưỡi cưa chỉ bằng 1 tay nhờ có cơ cấu SDS mới. Xử lý cắt nhanh và thời gian làm việc lâu hơn nhờ có mô tơ mạnh mẽ.

Giá SHOCK