MÁY RỬA XE BOSCH AQT 100
Tính chất đặc thù của công việc dẫn đến việc phải thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước, do đó để đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài cũng như bảo vệ tốt hơn người lao động trước những sự cố không đáng có Bosch đã trang bị cho máy rửa xe EasyAquatak 100 một kết cấu khép kín có tác dụng cách ly hoạt toàn động cơ với môi trường bên ngoài. Nhờ vào đó có thể bảo vệ tối đa động cơ với những tác động xấu dẫn tới tình trạng hỏng hóc hay cháy nổ gây mất an toàn khi sử dụng. Nguyên liệu cấu thành chủ yếu bằng nhựa cao cấp siêu bền có tính cách điện cách nhiệt cao, phù hợp cả với những yêu cầu làm việc tại những nơi khắc nghiệt nhất như công trường xây dựng.

Máy rửa xe AQT 100

Kiểu dáng nhỏ gọn không tốn diện tích khi mang theo, trọng lượng nhẹ giúp việc vận chuyển tới các vị trị cần thi công một cách dễ dàng. Tháo lắp phụ kiện đơn giản qua các khớp nối linh hoạt với tính năng “click và go” của Bosch và các phụ kiện có thể dễ dàng được gắn vào máy phun xịt Bosch EasyAquatak 100 để thuận tiện, giúp cố định chặt chẽ các phần với nhau mà không cần sự hỗ trợ của các thiết bị bên ngoài. Bộ lọc nước nhìn rõ ràng và bảo vệ máy bơm vật lý làm cho máy giặt áp lực dễ bảo trì và cung cấp thêm sự bảo vệ máy bơm. Ngoài một màu xanh thân thiện với người dùng, với thân máy cứng cáp, không bị vỡ nứt trước những tác động bên ngoài càng đem tới sự an tâm hơn khi lựa chọn dòng máy xịt rửa cao áp Bosch EasyAquatak 100 cho công việc của mình.

Máy rửa xe AQT 100

Thiết kế ổn định cho phép máy phun áp lực cao Bosch EasyAquatak 100 có thể đứng vững hoàn hảo ngay cả trong quá trình xử lý với bề mặt hỗ trợ lớn, người dùng có thể đặt nó tại bất cứ nơi nào để làm việc, ngay cả trên các địa hình không bằng phẳng hoặc trên bãi cỏ… Tính tiện dụng từ các dòng máy cầm tay Bosch cũng được thể hiện với các ô chứa giúp tập trung toàn bộ phụ kiện ngay trên thân giúp việc cất giữ sau khi hoàn thành công việc tránh tình trạng thất lạc thiết bị, được bố trí rất khoa học cho phép người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm và sử dụng trong thời gian ngắn

 
Giá SHOCK