Máy khoan bê tông D25721K được sản xuất bởi thương hiệu Dewalt. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng của Mỹ. Đây là dòng máy khoan bê tông cao cấp, có khả năng khoan trên bê tông với đường kính tối đa 48mm, đục phá bê tông tối đa 80mm và khoan rút lõi 115mm. Sản phẩm được sử dụng trên những công trình xây dựng chuyên nghiệp. 


Máy khoan bê tông Dewalt D25721K có nhiều chức năng vượt trội

Độ bền tối ưu: Máy khoan bê tông D25721K được đánh giá là một chiếc máy bền bỉ với vỏ máy có khả năng chịu lực tốt, chống rỉ sét, ăn mòn. Bên trong máy được cấu tạo từ nguyên liệu cao cấp. 

Hoạt động mạnh mẽ: Máy vận hành với công suất cao 1350W. Máy cung cấp tốc độ đập lớn từ 1225 đến 2450 vòng mỗi phút. Với đầu gài SDS-Max cùng các mũi SDS-Max cứng cáp-loại mũi chuyên dùng để xử lý các loại vật liệu cứng như bê tông, tường đá…, D25721K là sản phẩm chuyên dụng giải quyết các vấn đề thi công khó khăn mà bạn gặp phải.

Thiết kế tiện lợi: D25721K có chức năng kiểm soát tốc độ được tích hợp giúp bạn giải quyết công việc hợp lý, nhanh chóng. Nút chuyển đổi chế độ dễ điều khiển. Tay cầm chữ D cùng công tắc bật tắt ngay vị trí tay cầm giúp bạn cầm nắm và thao tác thuận tiện. Tay nắm phụ được bổ sung giúp bạn ổn định, cân bằng hơn khi làm việc.
Máy khoan đục bê tông D25721K-B1 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Dewalt
Xuất xứ: Trung Quốc
Công suất: 1350W
Tốc độ không tải: 265 vòng/phút

 

Giá SHOCK