Máy cắt bosch GOP 30-28 hoạt động với công suất 300W mạnh mẽ, tốc độ vòng quay nhanh 8000 – 20.000 vòng/phút giúp cưa vật liệu nhanh hơn.

Máy cắt đa năng Bosch GOP 30-28

Sản phẩm còn có khả năng cắt trên nhiều chất liệu khác nhau, bên cạnh đó còn có thể cắt theo các hình dạng khác nhau theo yêu cầu như cắt theo đường thẳng, cắt theo đường cong với các đường cắt sắc sảo, liền mạch.

  • Đa chức năng, đa ứng dụng

Máy cắt Bosch GOP 30-28 là một thiết bị hỗ trợ chuyên dụng để cưa và cắt các nguyên vật liệu khác nhau, được thiết kế cách tân có thế kết hợp phù hợp với nhiều phụ kiện đi kèm như: lưỡi cưa, đá cắt, đá mài…đêm đến nhiều công năng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc yêu cầu công việc cần phải thực hiện.

Với các lưỡi cắt đặc chủng AIZ 28 B và ACZ 85 EB cho khả năng cắt các chất liệu đa dạng như kim loại, gỗ, nhựa… nhanh và hiệu quả. Với lưỡi cắt ACZ 100 WB giúp máy cắt bosch GOP 30-28 đa năng xử lý được các chất liệu như vải, thảm hay thậm chí cả bông dày….

Đặc biệt GOP 30-28 còn có chức năng chà nhám, làm sạch bóng bề mặt vật liệu, giũa và mài các nền cứng, các mép, các bề mặt cạnh hoặc các góc nhỏ, thích hợp để làm việc với gạch ốp lát tường mềm cũng như sử dụng để chà thô và cạo bề mặt với diện tích bé.

Máy cắt đa năng Bosch GOP 30-28


Giá SHOCK