Những ý tưởng sáng tạo không ngừng cặp đôi hoàn hảo của năm đã lộ diện: Súng bắn keo Dremel Glue Gun 930 và  máy chạm khắc Dremel Engraver nay đã được kết hợp trong 1 bộ KIT. 2 trong 1, chặm khắc và kết dính vật liệu bạn đã có thể sở hữu chúng ngay với mức giá ưu đãi nhất.

Sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của anh- Chạm khắc Dremel và em - súng bắn keo Dremel cho sản phẩm handmade hoàn hảo hay ngay cả việc hoàn thành công việc sửa chữa trong nhà bạn.

sử dụng Dremel home decor kit

 
Dremel Home Décor là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc trang trí nhà cửa và các vật dụng hàng ngày trong cuộc sống: máy chạm khắc Dremel Engraver và súng bắn keo Dremel Gluegun. Ngoài những phụ kiện quen thuộc như mũi 9924 với khả năng chạm khắc trên vật liệu cứng như thủy tinh hay những thanh keo màu trắng, bộ Home Décor còn có các loại khuôn mẫu với rất nhiều hình ảnh khác nhau phục vụ cho việc chạm khắc trang trí, cùng với đó là những thanh keo đặc biệt đầy màu sắc, mang đến một trải nghiệm mới đầy thú vị cho người dùng.

Dremel Home Décor bao gồm:


- Máy chạm khắc Dremel Engraver

- Súng bắn keo Dremel Gluegun 930

- 5 mũi chạm khắc 9924

- 3 bộ khuôn chạm khắc

- 3 thanh keo trắng nhiệt độ thấp và 3 thanh keo trắng nhiệt độ cao

- 12 thanh keo màu

- Sách hướng dẫn và gợi ý các ứng dụng trang trí


Thông số kỹ thuật của Dremel Gluegun 930:


- Điện thế: 100-240V

- Trọng lượng: 0,2 kg
 
- Độ dài: 14cm
 
- Các mức nhiệt độ: 105/ 165oC

- Đường kính thanh keo: 7mm


 Thông số kỹ thuật máy chạm khắc Dremel Engraver:


- Công suất: 35 W
 
- Tốc độ: 7200 nhịp/phút
 
- Điện thế: 220V/1 pha
 
- Trọng lượng: 340g
Giá SHOCK