Giá SHOCK

Dụng cụ Cầm Tay Bosch Việt Nam Chính Hãng

Tập đoàn Robert Bosch ngày nay vẫn lưu truyền và tôn vinh những giá trị, tầm nhìn chiến lược của nhà sáng lập Robert Bosch. Ông tin rằng thành công là kết quả của sự tín nhiệm vào đối tác và chất lượng sản phẩm. Phương châm của ông "chỉ bán những sản phẩm tốt  nhất" và "thà mất tiền còn hơn là mất niềm tin".

Sản phẩm cầm tay Bosch Việt Nam chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia

Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 và chính thức thành lập công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam năm 2008 tại TP Hồ Chí Minh. Từ đó, thương hiệu và sản phẩm Bosch càng được người tiêu dùng và thị trường Việt Nam ưu chuộng và tin dùng.

Được thiết kế dành cho những nhà chuyên nghiệp, Bosch được chế tạo để cùng làm việc những người thợ lành nghề. Khi chế tạo những sản phẩm cầm tay mới, Bosch phối hợp chặt chẽ với các thợ lành nghề đang sử dụng các sản phẩm cầm tay trong công việc thường ngày của họ. Sự hiểu biết thực tế này được tích hợp trong quá trình phát triển những dụng cụ điện cầm tay mới.

Sản phẩm cầm tay Bosch Việt Nam được các chuyên gia thử nghiệm trên thực tế

Tất cả các dụng cụ điện cầm tay Bosch đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất - trên giàn khoan, trong đường hầm xuyên núi hoặc trên một đường sắt lộ thiên trên cao. Do đó, các sản phẩm cầm tay của Bosch đảm bảo sẽ phuc vụ các nhà chuyên nghiệp một cách bền bỉ và đáp ứng được những kỳ vọng cao nhất, ví dụ máy đục GSH 16-30 với công suất cực lớn có khả năng phá vỡ 6 mét khối (13 tấn) bê tông một ngày. Thống kê này phản ánh giá máy đục GSH 16-30 hoạt động hiệu quả hơn tới 50% so với bất cứ loại búa nào khác cùng hạng trên thị trường.
1 2 3 4 5 6 7 Tiếp